FTISLAND trên tạp chí Music Bank

GIẢI THƯỞNG

-COSMOPORITAN Fun & Fearless Musician Award

-ROCK Award

Về FTISLAND

Họ ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 6 năm 2007 với album đầu tay, ‘Cheerful Sensibility’. Sau đó, ra mắt chính thức tại Nhật tháng 5 năm 2010 với ‘Flower Rock’.

Một nhóm đa năng dẫn đầu K-POP!

5 chàng trai trông rất rạng ngời sau một quãng thời gian dài tôi không trông thấy họ. Không cần phải nhắc đến khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời của Hongki, không cần nhắc đến khả năng hâm nóng tất cả fans có mặt tại địa điểm biểu diễn, những màn trình diễn của họ hoàn toàn tự chứng minh điều đó. Đôi mắt của họ cho chúng ta thấy sự tự tin.

Họ đã từng là một ban nhạc indie tại Nhật cho tới khi chính thức debut với ‘Flower Rock´. 5 thành viên đã đến và ở lại Nhật trước khi làn sóng K-POP bùng nổ như hiện nay, và họ tiếp tục hoạt động không ngừng nghỉ. Lần đầu tiên tôi gặp họ là ngay sau khi họ ra mắt tại Hàn Quốc năm 2007. Khi đó, họ đã rất nổi tiếng với học sinh tiểu học, trung học với biệt danh “Ban nhạc các chàng trai trung học”. Trong tình hình ấy, họ đã tới Nhật và tổ chức biểu diễn live ở rất nhiều nơi khác nhau, phát hành mini albums mà không hề biết đường và không biết nói tiếng Nhật. Ngày hôm nay, họ trở thành một ban nhạc rất nổi tiếng, có khả năng lấp đầy khán giả trong buổi biểu diễn live tại ‘Nippon Budokan’. Tuy nhiên, (gần!!!) nơi đó cũng từng là sân khấu của họ khi còn hoạt động indie với ít hơn 100 khán giả. Nhưng họ vẫn tiếp tục hát và nở nụ cười. Chính những nỗ lực họ làm khi đó đã đem đến những thành công sau khi họ chính thức debut. Bài hát ra mắt “Flower Rock” xếp hạng 4 trên BXH Oricon. Sau đó, ‘SATISFACTION’ xếp thứ 2, và được chọn là bài hát kết thúc bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật, ‘Torico’. Và album đầu tay ‘FIVE TREASURE ISLAND’ đứng hạng nhất! Sự nổi tiếng của họ ngày hôm nay không phải là hệ quả sự ồ ạt của K-POP, mà tất cả là nhờ vào nỗ lực của chính họ.

Hãy cảm nhận màn trình diễn mạnh mẽ của FTISLAND, viễn cảnh của K-ROCK!

Điều không chỉ làm người hâm mộ mà cả giới truyền thông ngưỡng mộ đó là sự quan tâm của Hongki dành cho khán giả trong suốt ngày hôm đó. Ngày 12 tháng 1, trong khi làm MC cho Digital Music Awards, anh ấy luôn luôn quan tâm tới người hâm mộ tại địa điểm biểu diễn bằng việc nói rằng, “Các bạn thế nào? Hãy sôi động lên!!” và tiếp tục nói thế bằng tiếng Nhật hết lần này tới lần khác, tận dụng thời điểm khi camera không quay, cố gắng làm cho khán giả và nghệ sĩ hòa làm một. (*Anh ấy không được phép nói tiếng Nhật bởi vì đó là một sự kiện sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc mặc dù phần lớn khán giả là người Nhật!).

Lần này, họ đã thắng giải ‘COSMOPOLITAN Fun & Fearless Musician Award’ và ‘ROCK Award’. Họ phát biểu, “Chúng tôi thật vinh dự khi được nhận 2 giải thưởng lần này. Chúng tôi muốn tỏ lòng biết ơn tới tất cả các bạn vì sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi sẽ làm hết sức để có thể mang tới cho các bạn những bài hát hay”. Vào ngày hôm đó, họ biểu diễn 3 bài hát, ‘Hello Hello’, ‘I hope’ và ‘Distance’ (bài báo viết sai, đó là bài “Flower Rock”) và cùng với CNBLUE, họ chứng minh sự phổ biến rộng lớn của K-ROCK.

===oOo===

Bài đã đăng trong Box FT Island @kites.vn

Translated by okmak111@hongjaebiased
Source: http://www.hongjaebiased.com/2012/02/trans-scan-ftisland-music-bank-magazine.html
(trangiabao dịch)

===

FTISLAND lên nhận giải tại GDA

Advertisements
Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: