★ Đánh giá về FTISLAND trong “Music Island”

Phân tích kỹ hơn “Music Island” ( SBS MTV) Ep. 2 với sự xuất hiện của FTISLAND, MBLAQ, và Sunny

Tập 2 của SBS MTV “Music Island” gồm có MBLAQ, FTISLAND, Dal Shabet, Rainbow Pixie, và Lim Jeong Hee xuất hiện với vị trí khách mời, dĩ nhiên, cùng với Sunny của Girls’ Generation, MC của chương trình. Mặc dù chương trình diễn ra ở đảo Jeju, nhưng hội trường của trung tâm hội nghị đã kín chỗ, tạo nên không khí giống-như-một-buổi-concert và là một trải nghiệm hoàn toàn mới của một “chương trình trò chuyện âm nhạc trực tiếp”.

Soompi đã có được tấm thẻ thông hành độc quyền cho cuộc phỏng vấn phía sau sân khấu, điều này cho phép chúng tôi được trò chuyện với phần lớn khách mời xuất hiện trong chương trình. Sau đây là một vài ấn tượng của tôi về FTISLAND, MBLAQ, và Sunny.

Trong trường hợp bạn chưa từng xem Lee Hongki biểu diễn trực tiếp, hãy chắc chắn là bạn sẽ làm điều đó ngay bây giờ. Kỹ năng biểu diễn trên sân khấu của cậu ấy chắc chắn nằm ngoài các bảng xếp hạng. Nếu tôi phải chọn một trong số các ca sĩ thần tượng biểu diễn trong chương trình này, Lee Hongki sẽ đứng thứ nhất trong danh sách của tôi. Cho tới trước chương trình này, tôi không có niềm tin cho cho lắm vào việc, các ca sĩ thần tượng là người trình diễn live ở mức tốt. Nhưng Lee Hongki đã hoàn toàn làm thay đổi nhận thức đó. Đừng bị đánh lừa bởi tính cách dễ dãi, hay đùa của cậu ấy. Trên sân khấu, cậu ấy hoàn toàn là “quái vật” và có thể một mình điều khiển đám đông bằng giọng hát, hành động và cách cậu ấy giao lưu với fans. Cậu ấy cùng lúc vừa năng động, vừa “hoang dã”. Tài năng ca hát và khả năng làm chủ buổi diễn của cậu ấy khiến bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ nhịp nào khi cậu ấy ở trên sân khấu. Mỗi một ban nhạc lớn đều có một giọng ca xuất chúng. Queen có Freddy Mercury, U2 có BONO, Nirvana có Kurt Cobain—và FTISLAND có Lee Hongki.

===oOo===

Bài đã đăng tại  Box FT Island @kites.vn
Source: http://www.soompi.com/news/insid … and-mblaq-and-sunny
(120310 trangiabao dịch)

Advertisements
Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: