FTISLAND được fanboy yêu thích

Nổi tiếng trong cộng đồng fan nam, FTISLAND tự hào vì họ có cả hai, vẻ ngoài ưa nhìn và tài năng âm nhạc.

Ngày 16/12, FTISLAND đã có buổi concert thứ 2 tại Đài Loan, thu hút gần 5,000 fan và khoảng 40% khán giả là nam giới. So với lượng khán giả nam của các nhóm nhạc Hàn Quốc khác thì đây là tỉ lệ khá cao. Giọng ca chính Hongki rất tự hào vì điều này và liên tục nói với các nhân viên, “Hôm nay có nhiều fan nam lắm!“. Điều này chứng tỏ, FTISLAND nổi tiếng vì tài năng âm nhạc của họ chứ không chỉ dựa vào ngoại hình ưa nhìn của các thành viên.

Khi Hongki hát “Like Birds“, âm nhạc bỗng nhiên ngừng lại và tất cả các fan Đài Loan đều hát chay bằng tiếng Hàn. Điều đó khiến Hongki rất vui và chạy xung quanh khắp nơi. Thậm chí anh còn đẩy một bục gỗ ra giữa sân khấu và đề nghị Jonghun đứng lên đó để biểu diễn đoạn solo guitar. Cả khán phòng bùng nổ vì năng lượng mạnh mẽ của tất cả mọi người.

Vì sinh nhật của tay bass Lee Jaejin rơi vào ngày 17/12 nên sau khi họ biểu diễn bài hát cuối cùng, ánh đèn vụt tắt, các nhân viên đem bánh sinh nhật ra sân khấu. Đây là lần đầu tiên Jaejin tổ chức sinh nhật với fan nước ngoài, anh xúc động muốn khóc và đã không thể nói gì trong khoảng 10 giây khi nhìn xuống khán giả.

Các sản phẩm đồ cổ vũ FTISLAND bày bán bên ngoài nơi tổ chức concert đã bán hết, thu được tổng cộng 60 triệu Đài tệ.

Cr: 中国时报 + Trans by @Colourful247
Photo cr: FNC Ent
Source: here
Dịch: trangiabao@kites.vn

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: