FNC Academy và một số điều lượm lặt

FNC Academy là học viện âm nhạc của FNC Entertainment. Đây là nơi các học viên thi tuyển và theo học, cũng là nơi các nghệ sĩ và thực tập sinh của FNC luyện tập.

FNC Academyhọc viện âm nhạc có trụ sở tại 2 nơi là HongdaeKangnam. Nơi này hoàn toàn khác với trụ sở làm việc của FNC Music đó nhé.

Một số hình ảnh trụ sở cũ.

1 2 3

Còn trụ sở làm việc mới là cái 9 triệu đô (thể hiện sự giàu có của các bác:”>) là đây:

5

cr: @Sapphirebluekei

Đây là FNC AcademyHongdae. (còn gọi là Hosung Building) Ảnh fan-taken đó nên cũng không được rõ ràng lắm:(

6 7 8

Còn đây là FNC AcademyKangnam.

9 10

Vốn dĩ cái tòa nhà này là của diễn viên nổi tiếng Ryu Si Won tự thiết kế, đây cũng là trụ sở công ty anh ấy. Không hiểu làm sao mà thuê mỗi cái tầng 2 thôi mà FNC được trưng diện khắp mặt tiền tòa nhà như khoe đây là nhà của ta vậy=))=))

Sau đây là ảnh bên trong của FNC Academy, nếu để ý kỹ thì trên mấy tấm ảnh chụp FNC Academy Hongdae phía trên, thì sẽ thấy giữa chữ FNC và Academy là một dấu gạch đứng | màu da cam, trong khi ở loạt ảnh dưới này thì cái gạch đứng đó màu đen, vậy có lẽ đây là chùm ảnh về FNC Academy tại Gangnam. Hoặc cũng có thể các bác chọn lọc mấy cái góc đẹp nhất của 2 nơi để chụp:))

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 32 24 25 26 27 28 29 30 31 333

Sau đây là một số hình ảnh các nghệ sĩ FNC đang luyện tập trong FNC Academy khi còn là thực tập sinh.

[Predebut] AOA’s Mina FNC audition in 2009 (visual battle)


Mục tiêu là ngắm nơi biểu diễn chứ đừng ngắm cháu nó=))

Trong thể lệ tham gia FNC audition có chia ra rất nhiều hạng mục (vocal battle, perfoming battle (guitar, bass, drum…), acting battle….) Đại khái cái visual battle cũng là một trong số đó.

(còn tiếp)

(Special thanks to bạn OMG!!!)

Credit pics: in pics + FNC Academy official photos (via jonghunn@tumblr) + Fan-taken by Misty Blue @ loveft-i.net + Fan-taken by jovena @ cnbluesgfc

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: