[Review] ‘Passionate Goodbye’ sẽ rắc rối nếu không có Lee Hongki

Ngôi sao thần tượng phiền toái Choong Ee và FTISLAND Lee Hongki giống nhau y xì đúc.

Công ty quản lý của Lee Hongki cho biết, họ đưa kịch bản này cho Hongki bởi vì nội dung phim hoàn toàn hợp với anh. Ví dụ, Choong Ee và Hongki đều là những người nóng nảy. Hongki thừa nhận anh đã từng đánh nhau với các thành viên FTISLAND và hẹn hò với người nổi tiếng.

Passionate Goodbye’ thể hiện tính cách thực, cái nhìn và sự thú hút của Lee Hongki. Bộ phim cũng thể hiện tài năng và kỹ năng thật sự của anh.

Trước tiên, Hongki chơi giỏi các loại nhạc cụ. Anh hát rất hay vì bản thân là ca sĩ. Khả năng diễn xuất ổn. Anh có khả năng thu hút mọi người. Hongki biết khi nào nên làm bạn khóc và lúc nào thì làm bạn cười. Sự xuất hiện của anh ban đầu có vẻ hơi gượng gạo đôi chút nhưng rồi, bạn sẽ không thể phân biệt được sự khác nhau giữa Hongki và Choong Ee.

Có vẻ cốt truyện của bộ phim khá rập khuôn khiến bạn cảm giác đã xem ở đâu đó. Một ngôi sao thần tượng làm công tác cộng đồng tại nhà tế bần. Sau đó, anh giúp đỡ những bệnh nhân ung thư đạt được ước mơ của họ qua việc lập ban nhạc rock ‘Phoenix’.

Ban đầu Choong Ee chỉ muốn giết thời gian nhưng cuối cùng, anh đã bị những bệnh nhân thu hút và sẵn sàng giúp đỡ họ. Nỗ lực để giúp nhà tế bần không phải đóng cửa bằng việc tham gia cuộc thi âm nhạc của các bệnh nhân mắc bệnh nan y đã đem đến nhiều nụ cười nước mắt. Đó là tiêu chuẩn cho một bộ phim đầy cảm xúc và đó là lý do khiến bạn thấy bộ phim có vẻ quen thuộc.

Nhưng các bạn đừng cho rằng bộ phim này đơn giản và nhàm chán. Sẽ có nhiều yếu tố đáng trông đợi khiến bạn phải tập trung để theo dõi.

Thay vì chuẩn bị chờ chết, những bệnh nhân nan y này lại cố gắng sống. Cựu thành viên băng đảng ‘Moo Sung’ không ngừng hút thuốc. Một bệnh nhân khác làm việc bán thời gian tại quán bar để trả tiền học phí đại học cho con gái. Bộ phim thể hiện khát khao được sống của họ.

Âm nhạc của ban nhạc rock nghiệp dư ‘Phoenix’ góp phần thể hiện ý nghĩa của bộ phim. Cùng với diễn xuất, âm nhạc mang đến cho họ một hơi thở mới.

Khán giả có thể sẽ cười vì Ma Dong Seok. Anh đóng vài cựu thành viên băng đảng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não. Anh cân bằng bộ phim nghiêm túc về chủ đề sự sống-cái chết bằng diễn xuất hài hước.

Khi anh khóc, anh chia sẻ nỗi đau với khán giả. Im Won Hee , Baek Jin Hee, Sim Ee Young và Jeon Min Suh cũng biết cách điều chỉnh mạch cảm xúc nóng lạnh trong phim.

Nữ diễn viên đảm nhận vai bà cụ trong phim sẽ chia sẻ với khán giả khoảnh khắc cuối cùng của cuộc sống trong sự trang nghiêm và con trai của Sim Ee Young sẽ khiến bạn phải rơi nước mắt.

Đạo diễn Nam Taek Soo dường như là người rất biết cách thu hút khán giả. Vì vậy, bạn không nên đánh giá thấp bộ phim này.

Source: Star Today + DJ. Pri @tumblr.com (Translations)
Link: here
Dịch: trangiabao@kites.vn

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: