[WGM] Hongki♥Mina tập 5 – Fallin’ For You

Fallin’ For You

Theo mình, đây là tập “chẳng có gì để nói” tức là tập có ít chi tiết để bình luận ra vào nhất cho tới thời điểm này. Lần thứ 3 gặp nhau ghi hình, cặp đôi Hongki-Mina đi chụp ảnh cưới. So với bản Hàn, bản WGM Global chạy thuận chiều hơn. Trong bản Hàn, khi một đôi đi chụp ảnh cưới tức là sau đó một số tập sẽ bái bai và thường thì cũng sau (vài) chục tập mới đến phần chụp ảnh cưới.

Hongki, Mina gặp nhau vào một buổi chiều tháng 3, khác với vẻ bảnh bao “cậu em” đẹp trai trong những tập đầu, lần này Hongki để mái 6:4 nhằm mục đích “phải xấu hơn vợ“! Còn Mina cũng rút kinh nghiệm “phải thấp hơn chồng” nên cô chọn giày bệt!

GBGJFGJKJLK

Lần này, không khí giữa họ đã giống một cặp vợ chồng hơn khi vừa gặp nhau Hongki đã than vãn về chuyện đầu tóc của mình và chuyện ăn mặc phong phanh của vợ.

Vâng, than vãn là nghề của chàng^^

vcjj

Hai người nhận nhiệm vụ đi chụp ảnh cưới trong khi có khái niệm hoàn toàn khác nhau về việc này. Ở Hàn  có xu hướng chụp ảnh trước khi cưới một  cách chuyên nghiệp, còn ở Nhật đơn giản hơn, họ chụp ảnh vào ngày tổ chức lễ cưới là xong.

Tuy vậy, vì chương trình bảo chụp là phải chụp thôi ^^ Hai người đến ảnh viện áo cưới với vốn kinh nghiệm gần như bằng Không. Sau khi lựa chọn một số mẫu áo phù hợp, cô dâu Mina là người thử đồ trước.
jghjfhfgj

Lần đầu tiên chờ đợi kiểu này nên Hongki tỏ ra khá lúng túng.

Hongki: Thường thì trong lúc chờ đợi thế này chú rể hay làm gì?
Mina: Tưởng tượng trước đi!

Không biết tưởng tượng ra điều gì mà Hongki lại cười ngượng ngùng thế này.
bkjhglVấn đề là xin lỗi Hongki, kiểu tóc này khiến gương mặt cười của cậu trông càng buồn cười hơn. Mình xin ghi nhận nỗ lực “phải xấu hơn vợ” của cậu! LOL

Để xua đi hình ảnh nào đó trong tưởng tượng của mình và giết thời gian, Hongki gợi ý bật nhạc. Và bài hát cậu chọn là “Marry Me” của Ellengarden.
fgkjdg
Tên bài hát rất hợp cảnh, hợp tình nhưng lời bài hát thì ….hahaha…

♪Tôi nghe thấy tiếng chuông đám cưới đâu đó quanh đây♪
♪Một ngày đẹp, tôi mặc áo xanh như bầu trời♪
♪Đứng vào chỗ, tay cầm pháo hoa giấy♪
♪Nhìn thấy cô gái trong mơ của mình đang đứng cạnh anh ta♪

🙂

Sau mệt mỏi chờ đợi, Hongki đã bị đứng hình khi lần đầu tiên thấy Mina mặc áo cưới.
hdfhdfjghkfg

Mina: Trông vợ thế nào?
Hongki (chỉ có thể khen): Trông vợ đẹp lắm!
JKÖLKÄHGKLF

Mina thấy khó hiểu vì phản ứng của Hongki hơi yếu, còn Hongki bất ngờ vì lần đầu tiên thấy vợ mặc váy cưới nên cậu chẳng biết nói gì ngoài việc khen đẹp không ngừng nghỉ. Theo phản xạ không điều kiện của người-sinh-ra-thích-chụp-selca, Hongki đề nghị được chụp ảnh vợ. (mà ta có thể gọi là quảng cáo trá hình cho Samsung)
FJHFGJDHLHGL

Để giảm bớt ngại ngùng, Mina gợi ý Hongki lên đứng cạnh cô với lý lẽ, chồng thì nên đứng cạnh vợ chứ. Phản ứng của Hongki: “Đừng có cố làm cho chồng trông lùn thêm nữa đi” 🙂

agdsgTuy nhiên, than vãn là chuyện của than vãn còn việc gì cần làm thì vẫn làm. Hongki đứng dậy trong lòng thắc mắc:

Hongki: Có phải vợ đang đứng trên cái gì đó không?
Mina (tỉnh bơ): Không, vợ cao 166cm mà.
Hongki (thậm chí còn cúi xuống săm soi dưới gấu váy vợ): Sao cảm giác như vợ đang đứng trên cái bục ấy nhỉ?
GFJDJ

174cm vs 166cm

Và quả thực Mina đứng trên bục và đi cả giày cao gót^^ Hongki tiếp tục khen vợ đẹp, khen váy hợp với vợ và còn bồi thêm: “Còn váy khác nữa đúng không? Vợ thứ hết đi“.Một lúc sau, bộ váy cưới thứ hai xuất hiện.

FDSHSH

Mina tiếp tục hỏi ý kiến của chồng nhưng Hongki cũng chỉ biết cười và khen đẹp tới tấp.
vcdbjddhdfha

Keke, nhìn gương mặt cười của Hongki trông giống bác gái ở nhà quá đi 🙂

Mina như đọc được điều gì đó trong nụ cười bà thím của chồng.

Mina: Chồng có thích cái trước hơn không?
Hongki (ngay lập tức!!): Chồng thích cái đầu tiên hơn. Cái này cũng đẹp nhưng cái trước đẹp hơn.
Mina: Nhưng cái này cũng đẹp mà.
Hongki (gợi ý): Còn cái nữa đúng không? Vợ thứ cái thứ ba đi!

gfjkgfgjgfj

Trong lúc chờ vợ thay chiếc váy thứ ba, Hongki lại tiếp tục bận rộn quảng cáo cho Samsung.
dgsgags

Chiếc váy thứ ba xuất hiện với biểu cảm sung sướng phải kìm nén của Hongki. Cô ấy đẹp!! Phải công nhận là cô ấy đẹp!!

gfjghkgfhkghkghhlfgglhg

Hongki thực sự sung sướng với chiếc váy thứ ba mà trong phần phỏng vấn riêng cậu đã ngay lập tức bình luận, “Athena, trông cô ấy như nữ thần Athena!“.
Tuy hơi xấu hổ nhưng Hongki cũng thực hiện lời cầu hôn bằng màn hình Samsung đã chuẩn bị từ trước.
VJHKL
vccjCó thể lúc này Hongki ngã lăn ra vì sung sướng và ngại ngùng, còn mình ngã lăn ra vì nghe thấy I Confess. Bài hát này mang tiếng là fan-song của chúng tôi cơ mà??

Chiếc váy nữ thần này cũng hợp ý hai vợ chồng nhất. Điều này khiến Mina rất hài lòng vì cô cảm nhận được ý nghĩa của việc đi thử váy cưới với chồng.

Sau khi thử xong 3 bộ, họ có thời gian nghỉ ngơi, trò chuyện. Mina cho biết, hình như cô chưa  thấy kiểu sân khấu thử đồ thế này ở Nhật. Thật không may cho Mina, thời điểm đó FTISLAND chuẩn bị phát hành single mới, music video có chủ đề về lễ cưới tại nhà thờ và tất nhiên là có cô dâu.

Hongki: Không, có mà. Chồng vừa quay MV bên Nhật có chủ đề về lễ cưới với một diễn viên..hay người mẫu ý nhỉ..?
Mina (tóm ngay): Cô ấy có đẹp không? Tên cô ấy là gì?
Hongki: Chồng không biết tên.
Mina (suy diễn): Vì thế nên chồng vẫn nhớ tới cô ấy chứ gì?
Hongki: Vẫn nhớ cái gì cơ chứ? Vợ hỏi nên chồng mới nói còn gì?
FGKGHFFHDFH

Bài học cho Hongki: Thỉnh thoảng phải tỏ ra thiếu hiểu biết!

Đến lượt Hongki thử đồ. Vốn dĩ đã áp lực với việc tăng cân, giờ phải đóng bộ chỉnh tề, Hongki lại bị đè cả tấn áp lực khi Mina liên tục trêu chồng là “Fashionista!!“.

csgdsĐầy ngượng ngùng và lúng túng, Hongki xuất hiện trong bộ véc đầu tiên. Đúng như dự đoán của đông đảo bà con, anh chồng trông vô cùng thiếu tự tin!! Tuy nhiên, không hiểu sao cô vợ vẫn khen 🙂

ffgjgfdfhsdfhd

Hongki mất tự tin đến nỗi cho rằng Mina đang nói dối.
ugkigChứ tạo dáng như này mà được vợ khen là “Trông chồng rất đàn ông” thì dối là phải rồi còn gì.

Để đáp lại lời cầu hôn thời @ ban nãy của Hongki, Mina cũng chuẩn bị lời cầu hôn bằng tiếng Hàn.
vhgdhfhfdsh

Tuy nhiên cô lại viết sai từ Lông trong câu “Vợ còn yêu cả lông chân của chồng nữa“.
Chỗ này bạn nào biết tiếng Hàn thì hiểu và thấy hay chứ một người hoàn toàn mù tịt như mình thì không cảm nhận được nhiều cho lắm ^^ Đoạn này cũng cho thấy tính cách tinh nghịch của Mina, một khi đã biết “điểm yếu” của chồng thì tận dụng để trêu triệt để, haha..Tuy nhiên, theo mình, người thấy hả hê nhất trong vụ này chính là Jaejinnie 😀

JJ SMN(Dành cho những bạn k phải fan FT: Jaejin bị Hongki bêu rếu về chuyện nhiều lông trên các show giải trí và cả trong đời thường)

Được cái Hongki cũng thấy thích thú và cảm ơn vợ vì điều đó. Trong phần hậu trường tập 1, trước khi gặp nhau, Hongki cũng có mong muốn “hy vọng cô ấy là người có thể hiểu và theo được những trò đùa của tôi“. Cầu được ước thấy thế còn gì!

bbjhghgkhg

Bộ véc thứ hai của Hongki khiến Mina thích thú kêu lên, “Trông chồng giống Hoàng tử quá!
fhfgjchdfhfdh

Hongki ứng khẩu ngay: “Vậy ta có nên làm thế này không? Nàng có muốn khiêu vũ không?
chhdfdhdfh

Sau khi thử đồ xong, hai người chuẩn bị cho phần chụp hình. Hongki bất ngờ khi thấy Mina mặc váy cưới kiểu ngắn.
fdhhdfdhfd

Để tôn chiếc váy ngắn dễ thương của cô dâu, nhiếp ảnh gia chọn phong cách trẻ trung, đáng yêu. Việc đầu tiên họ cần làm là nắm tay nhau. Thi thoảng theo tự nhiên, Hongki vẫn chạm vào người Mina trong khi nói chuyện nhưng chính thức nắm tay thì chưa bao giờ nên khi được yêu cầu cả hai lúng túng mất mấy giây nhưng rồi cũng thực hiện ngon lành.
gfjgdjhgjgjk

Vào giây phút nắm tay đầu tiên đặc biệt ấy, mình lại chỉ để ý đến đúng 2 điều: Váy của Mina dễ thương bao nhiêu thì bộ véc có hoa văn không-biết-giống-con-gì của Hongki càng khiến cậu ta trông thấp béo bấy nhiêu. Bàn tay con gái người ta sạch sẽ trắng trẻo bao nhiêu thì bàn tay “sơn son thiếp vàng” của Hongki càng trông buồn cười bấy nhiêu. Có vẻ Hongki quyết tâm thực hiện triệt để khẩu hiệu: “Phải xấu hơn vợ trên mọi phương diện“.

Khi vừa mới ngại ngùng cầm tay thì nhiếp ảnh gia lại yêu cầu nhìn vào mắt nhau. Đôi này chỉ mắc chút ở tập 1 là hơi thẹn thùng khi nhìn vào mắt nhau, còn bình thường, so với các cặp đôi khác thì họ tỏ ra khá thoải mái. Hongki vốn chủ động vì cậu cảm giác hai người đã thân nhau hơn nhưng Mina luôn lảng tránh ánh mắt của chồng.
fhfgjfĐiều này được Mina giải thích, cảm giác như hôm nay cô khám phá ra được một điểm yếu của bản thân, muốn nhìn vào mắt Hongki nhưng không làm được.
Từ nắm tay rồi nhìn nhau âu yếm, giờ họ phải tiếp tục thể hiện tình yêu trẻ trung, nồng nhiệt bằng tư thế này:
fhfgjdHongki choáng váng còn Mina bất ngờ. Nhưng đôi này được cái tính giống nhau, phản đối nhè nhẹ thế thôi nhưng cái gì cần làm thì vẫn làm.
JGHJFGDFHDFH

Vì Mina không dám nhảy lên ôm chặt vào Hongki nên anh chồng nhanh chóng đưa ra gợi ý khác: Chỉ chụp tư thế tĩnh. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và sành sỏi của Hongki!
fdhfgjdfBức ảnh được chú thích “Nhẹ nhàng bay lên – Hạ cánh an toàn” mà mình chỉ thấy mỗi một điều: Cái mông!!
Và bây giờ mình biết bộ đồ Hongki mặc nhìn giống con gì rồi.
FGKHFSau khi ăn tối, họ lại tiếp tục chụp ảnh cưới theo phong cách cổ điển. Mina mặc chiếc váy cưới nữ thần mà họ thích, Hongki ngồi đệm piano.
khhlhChúng ta phải công nhận với nhau là Hongki với đàn piano chẳng liên quan gì đến nhau đi. Hãy trả đàn lại cho Jonghunnie!!

48Ol2PI

Để có thời gian thay đổi bối cảnh, nhiếp ảnh gia cho hai vợ chồng nghỉ ngơi một chút. Có lẽ thường thì họ sẽ cùng đi ra ngoài nhưng Hongki không hiểu vì sao Mina cứ loay hoay bên chiếc piano.
Chắc lúc này biên kịch giơ tờ giấy hướng dẫn: “Cậu đi ra ngoài đi!” nên Hongki đi ra.
cvnhfhsfgsfh

Một lúc sau quay lại, Hongki vẫn thấy vợ ngồi bên piano. Trước mặt là nhạc phổ. Khuôn mặt thắc mắc của Hongki là hoàn toàn chân thật!
hhjlngljgh

Hongki nhận ra nhạc phổ đó là Serevely của FTISLAND.

dshsfdhshgjfj

WGM team, “Dreadfully” là bài %$%$§)(% gì?? Các bác không chịu check thông tin về diễn viên tham gia show à??

gjfggfjghj

Mình khác với Hongki, trước đó xem preview đã đoán ra Mina sẽ đàn piano và hát cho Hongki rồi, nhưng bị bất ngờ vì Mina lại chọn một bài (khó) của FT^^ Có lẽ, ngoài fan ra không có nhiều người nổi tiếng hát những bài của FT.

Hongki thực sự bất ngờ sung sướng. Một người đẹp như thế, đang mặc đẹp như thế, lại chơi piano nhạc của mình, thử hỏi anh nào mà không xúc động??

bvbmn,kl

Nhận thấy vợ hồi hộp và rụt rè khi muốn hát mà chưa dám hát, Hongki nhè nhẹ hát theo giai điệu, Mina vì thế mà cũng lẩm nhẩm hát theo.

fdahffdsghfd

Trong tập trước, sau khi hát làm Mina khóc, Hongki bày tỏ ý muốn nghe Mina hát. Cảm động trước nhiều việc Hongki làm cho mình, Mina đã tập piano trong vài tuần để đáp lại tình cảm của chồng.

Về piano thì Mina hơn hẳn Hongki nhưng về khoản hát hò thì đương nhiên Hongki làm chủ. Sự dũng cảm của Mina là cô dám hát trước mặt ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng mình rất mong là cô ấy đừng hát, haha…hoặc nếu có thì hát theo kiểu phòng thu thôi, đừng live^^

Hongki cho biết đây là lần đầu tiên có cô gái làm việc này vì mình, khiến cậu bất ngờ tới sửng sốt. Vì Severely là bài hát nói về sự chia ly nên Mina đã viết lại một số lời để phù hợp với hoàn cảnh của họ.
fdhdhgfhs

Mina à, viết lại lời đã xin phép bác Han chưa thế?? 😉

vcnggfhgfh

Cặp vợ chồng ca sĩ-diễn viên chìm đắm trong không gian âm nhạc. Đẹp đôi quá nên mình cứ cho ảnh vào thôi mà chẳng biết nên bình luận gì^^

gkfgkfSau khi kết thúc bản nhạc, Mina hồi hộp lo lắng tới sắp khóc còn Hongki thì chỉ biết nhìn nàng trân trân.

nb,b,gbkghkhg

Có rất nhiều cách để bày tỏ sự cảm động và cám ơn. Mình đã xem WGM từ mùa đầu tiên nhưng hình như chưa anh chồng nào thể hiện sự cảm ơn và xúc động của mình bằng cách “bóp cổ” vợ như thế này =))

bvmghkdfgdf

Xin lỗi là mình dùng động từ mạnh và hiểu theo nghĩa nào thì tùy vào suy nghĩ của các bạn^^ nhưng mình thích skinship tinh tế của Hongki!! Bởi vì mình là người cũng thích skinship^^ Và rõ ràng là Mina cũng thích skinship. Cô không hề bất ngờ hay tỏ ra ngượng ngùng khi Hongki để tay chạm vào da mình như thế, thậm chí có cảm giác Mina rất thích điều đó.

Chúng ta hãy kết thúc sự lãng mãn của tập này bằng nét mặt rạng ngời của Hongki. Nét mặt thế này…mình nghĩ là mình chưa từng nhìn thấy cậu ta như vậy ở show nào cả….và đây là lý do mình chọn Fallin’ For You là tiêu đề cho tập này.
dfhshfd

NHẬN XÉT

Như đã nói ngay ở phần mở đầu, tập này toàn những phút giây long lanh đẹp đẽ, lãng mạn sến chảy nước nên không có mấy điều để nhận xét. Ở một số đoạn, mình thích phản ứng của Hongki, thay vì hỏi “Vợ có thích chụp ảnh để lưu lại không?” thì cậu ta hỏi, “Chồng có thể chụp ảnh vợ được không?” thể hiện sự tôn trọng, nâng niu dành cho đối phương. Và vì  cậu ta là Fashionista nên thấu hiểu được sự thích thú và gian khổ trong việc thử đồ =)) Sẵn sàng bảo vợ thử hết tất cả các kiểu váy với thái độ hồ hởi. Điều này cũng là khá hơn các thanh niên khác, nhiều người ghét chờ đợi mệt mỏi nên chỉ muốn vợ thử một bộ xong rồi về. Thực ra, trong phần hậu trường, Hongki còn là người chọn váy và giày cao gót cho Mina (để cô ấy không đi giày quá cao).

Nếu các bạn thấy tập này mình lồng một ít thông tin về các thành viên FT vào bài viết, ấy là mình đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của họ ở những tập sau^^

Photos credit by We Got Married Lee Hong Ki and Fuji Mina fanpage

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: