[Starcast] Cuộc thảo luận nghiêm túc về FTHX concert

hbjhkjhl

Năm thành viên của FTISLAND (Choi Jonghun, Lee Hongki, Lee Jaejin, Choi Minhwan, Song Seunghyun), những người sẽ comeback tại Hàn Quốc vào ngày 23/09 tới đây với mini-album đặc biệt ‘THANKS TO’ để kỷ niệm 6 năm debut đã có mặt tại một buổi họp để thảo luận về concert sẽ được tổ chức vào ngày 28 và 29/09.

STARCAST độc quyền phát hành hình ảnh FTISLAND tham gia buổi họp lúc 9 giờ sáng ngày 03/09 tại tòa nhà của FNC Entertainment ở Cheongdamdong, Seoul. FTISLAND lên danh sách các ca khúc họ sẽ trình bày trong concert, những bài hát mới nằm trong album sẽ phát hành ngày 23/09 dự kiến cũng sẽ được trình diễn live tại concert này. Concert kỷ niệm 6 năm debut ‘FTHX’ sẽ được tổ chức tại Olympic Hall nằm trong Olympic Park, là concert của FTISLAND tại Hàn Quốc sau một năm. Concert này thu hút rất nhiều sự chú ý vì đây là concert trong nước sau khi FTISLAND đã tổ chức thành công rất nhiều concert tại nước ngoài như lưu diễn châu Á và lưu diễn tại Nhật.

Ngày 23/09, một vài ngày trước khi tổ chức concert tại Hàn Quốc, FTISLAND dự định phát hành một mini-album đặc biệt gồm những ca khúc tự sáng tác để kỷ niệm 6 năm debut. Họ đã tích cực quảng bá những ca khúc tự sáng tác tại Nhật nhưng đây là lần đầu tiên họ quảng bá một ca khúc tự sáng tác tại Hàn Quốc. Rất nhiều fan yêu nhạc đang thể hiện sự háo hức, trông đợi vào âm nhạc mà FTISLAND sẽ mang tới.

Dưới đây là những bức ảnh độc quyền của Naver STARCAST cho thấy hình ảnh một FTISLAND nghiêm túc tại cuộc họp!

Buổi thảo luận bắt đầu! Tất cả các thành viên lập tức thể hiện sự tập trung cao độ. Họ tham gia buổi họp với thái độ nghiêm túc!

Họ cẩn thận lắng nghe những ý kiến đóng góp. Kế hoạch hoàn hảo nhất cho concert kỷ niệm 6 năm sẽ như thế nào?

Theo ý tôi thì~“…Lee Hongki và Choi Jonghun đang lắng nghe những ý kiến đóng góp tích cực của thành viên nhỏ tuổi nhất, Choi Minhwan, với nét mặt hài lòng.

Họ không tỏ ra mệt mỏi khi có một loạt các cuộc thảo luận. Đôi mắt sáng rực của họ cho thấy cảm giác kỳ vọng và đầy hào hứng.

Sân khấu của chúng ta sẽ được sắp xếp như thế này, đúng không ạ?” – Lee Jaejin và Song Seunghyun nghiêm túc xem xét những ý tưởng được đưa ra.

Họ lắng nghe kỹ càng ý kiến của người khác. Cuộc họp để tổ chức được một concert hay vẫn đang tiếp tục.

Tai cậu ấy vểnh hết cả lên! Trông cậu ấy giống một chàng trai tinh nghịch nhưng ít ra thì trong cuộc thảo luận về concert, cậu ấy luôn cho thấy sự nghiêm túc của mình.

Song Seunghyun vui vẻ khi nghĩ tới việc được gặp lại các fan Hàn Quốc sau một thời gian khá dài. “Mình không thể chờ được nữa“.

Sự nghiêm túc hiện lên trên gương mặt của cậu ấy. Đây không phải là gương mặt lạnh lùng vô cảm mà là do cậu ấy đang rất tập trung vào cuộc thảo luận.

Cậu ấy nổi bật ngay cả trong buổi họp. Các bạn có cảm nhận được sự nhiệt tình của cậu ấy đến cả cặp kính râm cũng không thể nào che lấp được không?

Anh chàng lém lỉnh Lee Hongki trở thành một sinh viên gương mẫu trong buổi họp. Cậu ấy tập trung hơn bao giờ hết, một nghệ sĩ bẩm sinh.

Buổi thảo luận dần kết thúc. Phác thảo cơ bản của concert đã có. Sẽ như thế nào nhỉ??

Cuối cùng, sau khi bàn luận khá lâu, danh sách các bài hát trong concert đã được chốt lại. Bây giờ, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị để gặp gỡ các bạn với vô vàn cảm xúc. Hãy đón chờ concert nhé!

Photograph: FNC Entertainment
Source: starcast
Dịch: trangiabao@kites.vn

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: