[Naver Music Special] ‘The Mood’ – Những bức ảnh bị cắt

Đặc biệt dành cho mùa thu – Ballad kiểu FTISLAND
Giới thiệu về mini-album thứ 5 ‘The Mood’

FTISLAND sẽ phát hành mini-album tiếng Hàn thứ 5 ‘The Mood’ vào ngày 18/11. ‘The Mood’ tổng cộng có 4 bài hát, bao gồm bài hát chủ đề “Madly” và 3 sáng tác của các thành viên. Bài hát chủ đề “Madly” được miêu tả là bản ballad chất lượng cao, độc đáo theo kiểu FTISLAND. ‘I Can’t Have You’ của Choi Jonghun’, ‘The Way into You’ của Lee Jaejin và ‘Siren’ do Lee Hongki sáng tác.

Từ năm 2007, FTISLAND đã phát hành vô số các bản hit như ‘Love Sick’, ‘Until You Return’, ‘Thunder’, ‘After Love’, ‘Bad Woman’, ‘I Hope’ và ‘Severely’. Ngày 28 và 29/09, ban nhạc đã tổ chức concert đặc biệt kỷ niệm 6 năm debut tại Hàn Quốc. Sau đó, trong tháng 10, họ đã kết thúc thành công chuyến lưu diễn mùa thu Zepp Tour ‘REPLAY’ qua 6 thành phố Nhật Bản.

NAVER Music sẽ tiết lộ với các bạn những hình ảnh chụp cho album nhưng cuối cùng bị cắt!

Độc quyền trên Naver: Những bức ảnh bị cắt & Vì sao chúng bị cắt

‘Jonghun’ B-Cut
Cách Jonghun nhìn thẳng vào máy ảnh rất cuốn hút nhưng trông hơi thoải mái quá, không phù hợp với concept tự nhiên lần này nên đáng tiếc, ảnh này bị cắt!


‘Hongki’ B-Cut
Cách ánh mắt cậu ấy nhìn sâu vào máy ảnh, tư thế tạo dáng thoải mái, mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng rất nhiều bức ảnh quá hoàn hảo của cậu ấy đã bị cắt đi.

‘Jaejin’ B-Cut
Trước đây, chưa bao giờ chúng ta nhìn thấy Jaejin trong bộ đồ đen lôi cuốn đến thế này! Nhưng chúng ta không thể nhìn thấy mắt cậu ấy. Chúng tôi vẫn muốn thấy vẻ cuốn hút tiềm ẩn của cậu cơ.

‘Minhwan’ B-Cut
Minhwan chưa bao giờ có bức ảnh nào xấu cả. Bức ảnh này cho thấy biểu hiện trên gương mặt của cậu ấy rất tốt, ở mọi góc nhìn. Đáng ra bức ảnh đã được chọn nhưng lần này, chúng tôi muốn Minhwan thoát ra khỏi những điều quen thuộc. Vì vậy, bức ảnh Choi Minhwan hoàn hảo này sẽ bị cắt.

‘Seunghyun’ B-Cut  
Seunghyun cứ cầm cây guitar của cậu ấy trong suốt thời gian chờ đợi. Vì vậy, chúng tôi đề nghị cậu ấy chụp hình với cây đàn. Seunghyun ngồi trước hộp guitar trông rất thoải mái, nhưng bức ảnh này chưa đủ đẹp để là lựa chọn cuối cùng. Vì vậy, cắt!

‘FTISLAND Unit’ B-Cut
Jonghun, Seunghyun và Minhwan chụp chung. Nhóm trưởng và cặp em út! Biểu hiện tự nhiên của họ, góc chụp mới mẻ, tất cả đều hoàn hảo… nhưng mặt Minhwan bị lấp.

‘FTISLAND Unit’ B-Cut
Cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu: giọng ca Hongki gặp gỡ tay bass Jaejin. Tất cả từ trang phục cho đến kiểu tóc của họ đều cho thấy đây là một cặp đối lập. Nhưng bức ảnh này lại tập trung vào Hongki nhiều quá!

‘FTISLAND Group’ B-Cut
Bức ảnh này rất phù hợp với concept tự nhiên, tất cả các thành viên đều thể hiện trạng thái riêng của họ. Chúng tôi muốn thể hiện một hình ảnh thống nhất hơn nhưng cũng muốn chia sẻ với các bạn nụ cười tự nhiên của Jaejin.

***
Credit: Naver Music + DJ.Pri @tumblr.com
Dịch: trangiabao@kites.vn

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: