FTISLAND Choi Minhwan ăn kiêng vì nhạc kịch

Hình ảnh chung chung về Choi Minhwan: anh là tay trống hay ngượng ngùng của FTISLAND.

Không giống các thành viên hoạt náo trong ban nhạc, Minhwan thường im lặng và nghiêm túc. Tuy nhiên, từ năm ngoái, Minhwan đã bắt đầu một thử thách mới: anh diễn nhạc kịch, một mình. Vở nhạc kịch mới nhất Minhwan tham gia là ‘Joseph Amazing’, cũng là vở nhạc kịch đầu tiên anh diễn tại Hàn Quốc.


‘Joseph Amazing’
là tác phẩm hợp tác đầu tay của những bậc thầy nhạc kịch: Andrew Lloyd Webber và Tim Rice. Trong phiên bản Hàn, Jeong Dongha, Song Changeu, Jo Seongmo, Im Siwan, Kim Seungdae, Park Youngsoo, BEAST Yang Yoseob đã từng đảm nhiệm vai chính. Để tiếp nối thành công đó, Choi Minhwan và Son Hojoon được bổ sung cho đợt diễn cuối cùng. Và vì đã có rất nhiều ngôi sao từng xuất hiện trong ‘Joseph Amazing’, Choi Minhwan tham gia với lòng quyết tâm đặc biệt.

“Đây là vở nhạc kịch đầu tiên của tôi tại Hàn Quốc. Tôi đặc biệt lo lắng. Những vở diễn trước của tôi như ‘Goong’ hoặc ‘Gwanghwamoon Sonata’ đều được diễn tại Nhật. Lần này tôi muốn làm tốt hơn vì Hàn Quốc là nơi tôi sinh ra, là quê hương tôi. Tôi còn không ngủ được vì quá lo lắng (cười)”.

Lo lắng, anh đã nói vậy. Nhưng, phản ứng từ công chúng còn “trên cả mong đợi”. Có rất nhiều lời khen ngợi bao gồm “Tôi đã không chắc liệu một tay trống có thể hát tốt được hay không nhưng cậu ấy đã khiến tôi ngạc nhiên”. Và đằng sau thành công đó là ý chí mạnh mẽ của Minhwan.

“Tôi cố gắng làm mọi thứ tốt hơn những người khác. Dĩ nhiên là tôi không thể sánh với Park Yeongsoo và Jeong Dongha, hai diễn viên đóng cùng vai với tôi. Họ là những diễn viên tiền bối rất tài năng. Nhưng tôi không muốn thua kém những người cùng độ tuổi với mình. Tôi cho rằng, suy nghĩ này đã giúp tôi diễn tốt hơn. Không phải là một cảnh lớn trong vở diễn nhưng vì phải cởi áo nên tôi đã ăn kiêng (cười)”.

Trong ‘Joseph Amazing’, nhân vật chính Joseph đã cởi áo. Đây không phải là cảnh tình cảm nhưng vở diễn có một số cảnh ở trần để phù hợp với bối cảnh Ai Cập. Vì mục đích này, Choi Minhwan đã ăn kiêng.

“Tôi giảm 4 kg vì những cảnh cởi trần. Tôi thường xuyên tập thể hình nhưng hiếm khi sụt cân vì tôi rất thích ăn uống. Tôi ăn cũng nhiều như tôi tập luyện vậy. Tôi nghĩ bạn có thể nói thế này, khi tập thể hình người ta sẽ tăng cân vì phải ăn nhiều hơn? Thực sự rất khó để giảm cân. Trước khi ra mắt, tôi đã giảm 10 kg trong 2 tuần… nhưng tôi nghĩ, sau khi debut 2 năm, tôi đã thả lỏng bản thân và nặng tới tận 63 kg. Tuy vậy, khi thấy có đoạn phải ở trần trong kịch bản, tôi nhanh chóng ăn kiêng giảm cân. Tôi nghĩ mình đã giảm được 4 kg, bây giờ tôi nặng 59 kg. Tôi nên giảm thêm chút nữa”.

Có lẽ đó chính là lý do. Một nhân viên trong nhóm sản xuất ‘Joseph Amazing’ không ngừng khen ngợi Minhwan. Anh ấy nói, ngay từ đầu Minhwan đã khác những idol khác, những người quá bận rộn để tham gia tập luyện hoặc thường trông mệt mỏi. Minhwan có mặt tập luyện bất cứ khi nào có thể và anh còn đến xem buổi tập của những nhóm khác để so sánh diễn xuất của mình với đồng nghiệp.

Sự cần cù của anh là lý do chúng ta có thể trông đợi vào tương lai của Choi Minhwan, không chỉ với tư cách là tay trống của FTISLAND mà còn với vai trò là một diễn viên nhạc kịch.

Source: NewsEn + DJ. Pri@tumblr.com
Dịch: trangiabao@kitesvn.com

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: