FTISLAND đem đến màn trình diễn đầy rung cảm tại New York, thông báo phát hành album mới

Cơn bão tuyết tại New York đã không thể ngăn cản FTISLAND có buổi concert riêng đầu tiên tại thành phố này vào ngày 28/01.

Năm chàng trai FTISLAND (viết tắt của Five Treasure Island) đã đem đến nguồn năng lượng bùng nổ mà các fan Kpop mong chờ bấy lâu tại điểm dừng chân New York. Ban nhạc rời các Primadonna ở bờ biển phía Đông, bay tới Washington D.C. và di chuyển bằng bus tới New York để tổ chức concert sau khi tin tức về cơn bão tuyết buộc các sân bay ở New York phải đóng cửa. Bên ngoài lạnh cóng, tuyết bao phủ khu trung tâm Manhattan, nhưng bên trong nhà hát Best Buy Theater, FTISLAND đã khiến tất cả khán giả từ mọi nơi tụ lại quên đi cái lạnh mùa đông.

Giọng ca khỏe khoắn và tính cách mạnh mẽ của giọng ca chính Lee Hongki đã thống trị đêm diễn, nhưng giọng hát phụ của Lee Jaejin và Song Seunghyun cũng nổi bật theo một cách riêng. Kỹ năng đa dạng của leader Choi Jonghun và tay trống Choi Minhwan là đều không thể phủ nhận. Mỗi thành viên ban nhạc đều có thời khắc tỏa sáng qua những màn hát hay chơi nhạc cụ solo. Mặc dù đôi khi trông họ có vẻ kiệt sức nhưng sự thật là do họ cảm thấy có chút không thoải khi nói tiếng Anh với đám đông khán giả người bản xứ. FTISLAND đã có buổi biểu diễn đáng nhớ tại New York.

Concert diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ nhưng FTISLAND đầy-nhiệt-huyết không hề thiếu bất cứ điều gì. Khi các thành viên rời sân khấu, ném miếng gẩy guitar cho người hâm mộ, rõ ràng cho thấy, dù đây là buổi diễn đầu tiên của FTISLAND tại New York nhưng thực sự… không hề thất vọng.

Source: kultscene
Dịch: trangiabao@kitesvn.com

Comments are closed.
%d bloggers like this: