FTISLAND Jong Hun, AOA Yuna và Lim Yun Ho tham gia webdrama ′The Prince′s Prince′

Tiếp nối thành công của các bộ phim chuyển thể từ webtoon, ′The Prince′s Prince′ sẽ được tái hiện trên màn ảnh dưới dạng webdrama.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, vai nam chính ‘Park Shi Hyun’ đã được giao cho leader kiêm guitarist Choi Jong Hun của FTISLAND. Anh hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu mến sau chuyến lưu diễn châu Âu – Mỹ Latin cùng ban nhạc.

Diễn viên Lim Yun Ho, người từng tham gia bộ phim ‘7th Grade Civil Servant‘ sẽ đảm nhiệm vai ‘Lee Mong Ryong’. AOA Yuna đóng vai em gái của Park Shi Hyun.

The Prince′s Prince′ dựa trên bộ webtoon cùng tên kể câu chuyện về hai anh em. Vì cô em gái nghiện chơi games nên họ đã lập ra công ty sản xuất trò chơi mang tên ′Castle Soft′. Để tạo tính chân thực cho bộ phim, đoàn phim sẽ sử dụng văn phòng phát triển games thật sự của Pati Games, công ty kinh doanh và sản xuất trò chơi.

The Prince′s Prince′ sẽ do Sim Entertainment, công ty quản lý diễn viên và YLAB, công ty từng sản xuất các bộ phim webtoon nổi tiếng chung tay thực hiện.

Bộ phim sẽ do Lee Young Min, giám đốc sản xuất các bộ phim như ‘The Legend’, ‘Kim Soo Ro’, ‘Doctor Stranger‘…đảm nhận. Đạo diễn Shin Joo Hwan, người từng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh ‘Fashion King‘ và nhận được rất nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế cho việc đạo diễn và diễn xuất trong bộ phim độc lập ‘Sex King‘, sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn bộ phim này.

Đoàn phim sẽ có buổi họp báo vào ngày 09/02/2015. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng qua trang chủ của KBS và Daum vào trung tuần tháng 3.

Photo Credit: Sim Entertainment, Neverland CJH
Source: mwave & soompi
Dịch và tổng hợp: trangiabao@kitesvn.com

Comments are closed.
%d bloggers like this: