FTISLAND: “Album tự sáng tác. Đứa con đầu lòng của chúng tôi”

Mới đây, FTISLAND tiết lộ một bức ảnh thể hiện vẻ nam tính nổi bật của các thành viên. Ban nhạc đã có buổi chụp hình trang bìa cho ấn phẩm “THE STAR” số tháng 4 của tạp chí STAR&STYLE.

Trong ảnh, các thành viên FTISLAND thu hút độc giả với vẻ ngoài khác lạ. Không còn là những chàng trai nhỏ, họ đã trở thành những người đàn ông thực thụ. Vẻ ngoài điển trai sắc nét gợi cho người xem cảm giác cô đơn – một sự cô đơn bất thường.

Trong buổi phỏng vấn thực hiện sau buổi chụp hình, giọng ca chính Lee Hongki cho biết, “Tất cả các ca khúc đều do các thành viên sáng tác nên tôi cảm thấy rất gắn bó với album này“. Tay bass Lee Jaejin cũng thể hiện ý chí mạnh mẽ trong các hoạt động quảng bá album sắp tới, “Với album này, FTISLAND sẽ bắt đầu bước đi trên một ngã rẽ khác“.

Khi được hỏi về chuyến lưu diễn châu Âu – Bắc, Nam Mỹ ‘2015 FTISLAND [FTHX] LIVE’, Choi Minhwan đỏ mặt cho biết, “Khán giả yêu rock. Một khán giả nữ còn ném đồ lót lên sân khấu“.

Về chương trình thực tế ‘Coming out! FTISLAND’ sẽ lên sóng trên SBS MTV, FTISLAND cho biết họ mới bắt đầu ghi hình cho chương trình. Tất cả các thành viên đều nói rằng, “Chương trình này có khi phải cấm người xem dưới 18 tuổi vì nhóm sản xuất đã lắp đặt camera trong phòng tắm và ghi lại cảnh chúng tôi đang tắm.” Điều này lại càng khiến chương trình thú vị hơn.

Ngoài ra, ngày 23 tới đây FTISLAND sẽ phát hành album phòng thu thứ 5 mang tên ‘I WILL’ và bắt đầu hoạt động quảng bá tại Hàn Quốc với ca khúc chủ đề ‘PRAY’.

Source: m.star.naver
Dịch: trangiabao@kitesvn.com

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: