[News] Park Shin Hye sẽ xuất hiện trong MV solo của Lee Hong Ki

Sau 6 năm, Park Shin Hye và Lee Hong Ki sẽ tái hợp diễn xuất trong một video ca nhạc.

Ngày 6 tháng 11, FNC Entertainment – công ty quản lý của Lee Hongki cho biết, Park Shin Hye sẽ đảm nhận vai nữ chính trong video ca nhạc solo đầu tay của anh.

99588002

Lee Hong Ki and Park Shin Hye đã cùng tham gia drama “You′re Beautifulvào năm 2009.  Video ca nhạc lần này sẽ là lần đầu tiên họ diễn xuất cùng nhau sau 6 năm.

Park Shin Hye, nữ diễn viên được khán giả Hàn Quốc yêu mến bởi ánh mắt có hồn và diễn xuất tinh tế, bất chấp lịch trình bận rộn đã vui vẻ nhận lời xuất hiện trong video ca nhạc theo đề nghị của Hong Ki, thể hiện sự ủng hộ của cô đối với hoạt động solo đầu tiên sau 9 năm của Lee Hong Ki. Thông tin 2 ngôi sao sẽ diễn xuất cùng nhau sau 6 năm kể từ khi drama “You′re Beautiful” tạo nên cơn sốt Hallyu đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán  giả.

Trang tin tức về hoạt động solo của Lee Hong Ki sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 11. Lee Hong Ki sẽ bắt đầu quảng bá sau khi album phát hành vào trung tuần tháng 11.

Ngoài ra, sau khi thông tin này được công bố rộng rãi, Lee Hong Ki đã đăng tải một dòng tin nhắn trên tài khoản cá nhân.

https://instagram.com/p/9vL9dXSn7k/

Hongki: Nữ thần Park Shin Hye đã xuất hiện trong MV solo của tôi vì tình nghĩa bạn bè… Cám ơn, cám ơn cậu lần nữa. Mình sẽ có mặt bất cứ khi nào cậu cần. Với tư cách là một người bạn nam, mình yêu cậu!!!! Yêu mến cậu nhiều Park Shin Hye, da trắng như sữa Park Shin Hye!!!!

***
Photo credit: S.A.L.T. Entertainment, FNC Entertainment

Source: http://mwave.interest.me/enewsworld/en/article/99588/park-shin-hye-to-star-in-ft-island-lee-hong-gis-solo-music-video

Hongki’s IG translation by Colourful247

Dịch và tổng hợp: priinger

Advertisements
Comments are closed.
%d bloggers like this: