[TỔNG HỢP] Tin tức nhập ngũ của Lee Hong Ki

Post này sẽ tổng hợp tất cả những tin tức liên quan đến việc nhập ngũ của Hong Ki. Mỗi khi có tin mới, post sẽ tự động update lên đầu trang.

 

191109

Stylist ll_ll_sss: Kể cả để kiểu này thì nhìn vẫn xinh… 💫Chưa gì đã nhớ phong cách này rồi.. Mặt đen hơn trước rồi đó. Trung thành

191108

tstaeryong: Cảm thấy vô cùng sung sướng khi được ở cùng ngôi sao đẳng cấp thế giới, anh Hong Ki!!

yoon_hyeon_jun: Thật vinh dự cho tôi khi được gặp Hongstar-nim. Quả nhiên là anh ấy ngầu thiệt. Tôi sẽ luôn luôn cổ vũ và nhất định sẽ đến xem concert khi anh ấy xuất ngũ.

subak__e: Hong Ki hyung, em sẽ luôn ủng hộ anh 👍🏻❤️

yong__m__: Mũ trợ giảng rất hợp với Hong Ki hyung really well. 6 tuần qua vất vả cho anh nhiều! Chúc anh may mắn khi lên đội nhé. Em thực sự là fan đó anh ơi~^^ Hong Ki: Cám ơn cậu ㅎㅎ Mọi người vất vả rồi

yong__m__: Là tân binh, Hong Ki hyung đã rất chăm chỉ trong suốt 6 tuần qua ~ Giờ tôi đã biết lý do vì sao đến tận bây giờ Lee Hong Ki vẫn rất nổi tiếng! Trước khi là người nổi tiếng, anh ấy là một người tốt, một người thành thật.

191031

191028

191023

Hong Ki tiếp tục gửi thư cho fan bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật

Tiếng Trung:

Tiếng Anh:

Tiếng Nhật:

191021 😍

Gửi Pris~~~

kekekekeke Tôi đang viết thư tay trong quân đội gửi mọi người nè! kekeke

Này ~ Các bạn!! Mọi chuyện vẫn ổn chứ hả?? Tôi thì vô cùng ổn ~ kekeke

Giống như tôi đã nói rồi đấy! Có vẻ như khả năng thích nghi của tôi tốt nhất luôn kekeke Các cậu em tân binh rất thân thiện và chúng tôi đang có quãng thời gian rất vui vẻ. Tôi đang bắt bọn họ phải tập luyện! Mấy đồng chí này không béo như heo thì gầy như que củi kekeke Tôi cứ tưởng vào đây tôi sẽ thua thiệt về sức khỏe nhưng nhờ sự khôn khéo (?) trong suốt 20 năm ra trường đời mà tôi không gặp vấn đề gì cả kekeke Mọi người thì thế nào??

Một số vật dụng cần thiết trong quân đội mà tôi nhận được ở buổi fansign!! Rất hữu ích đấy, tôi đang dùng đây nè keke Cám ơn các bạn ~~ Mọi người gửi nhiều thư trên mạng quá nên tôi không đọc hết được… kekeke

Bởi vì thấy áy náy nên tôi mới viết thư cho mọi người thế này đây kekeke

Trong lúc ở đây, tôi cứ suy nghĩ về chuyện này chuyện kia. Như kiểu, khi xuất ngũ tôi nên làm gì cho các bạn là hay nhất hoặc tôi nên tặng các bạn một bài hát theo phong cách nào ~~~ Tôi suy nghĩ nhiều lắm ấy keke

Đầu tiên, có khi tôi sẽ tổ chức một buổi PoCha, kể cả là khi tôi có một mình keke Tôi sẽ đi khuấy đảo công ty về chuyện này keke

Mọi người vẫn còn nhớ là tôi có một mục tiêu cần phải hoàn thành khi trong quân đội chứ??

Tôi sẽ làm thân với các đồng chí tân binh và những người trong quân đội rồi quảng bá các bài hát của chúng tôi ~ Tôi nghĩ tôi đã hoàn thành được một nửa mục tiêu ở trung tâm huấn luyện rồi kekeke Trước giờ đi ngủ, trung đoàn trưởng đã bật “Quit” kekekeke Những người xin chữ ký của tôi nói rằng họ sẽ đến xem concert keke Chắc phải tầm 500 người ấy kekekeke

Khỏe nhớ ~ Bai

Hongstar

 

191017

Stylist ll_ll_sss: Giờ được đeo băng tiểu đội trưởng huhuhu Làm ơn cho anh ấy nhiều cơm vào huhuhu Kia có phải là đồng hồ G-Shock không…?

191016

191015

Anh tiểu đội trưởng Lee Hong Ki :))

Sau buổi diễn nhạc kịch, Jae Jin kể với fan rằng cậu ta nhận được thư của cái anh đang đi bộ đội. Đọc thư mới nhận ra là cậu ta nhớ ông anh mình tới nhường nào. Nhưng… “Sao anh ấy viết thư chán thế nhỉ?” =))) “Tuy vậy, tôi có thể cảm nhận được cảm giác lẫn lộn và trăn trở của anh ấy. Tôi nghĩ đó cũng sẽ là cảm giác của chính tôi trong tương lai gần. Tôi nhận ra mình cần phải sống năng nổ hơn nữa.”

 

191012

Một bạn nghe đàn em học cùng trường kể rằng, Hong Ki chia dâu tây cho các tân binh cùng ăn. Khi ăn một miếng thịt lợn xào, cậu ta khen ngon và hỏi không biết có phải bộ đội được ăn món này là nhờ tiền thuế của dân hay không. Rồi cậu ta tự hỏi không biết bản thân mình đã đóng góp bao nhiêu vào chỗ tiền thuế đó =)))))))))))

 

191010

Hong Ki ở Trung đội 2, Sư đoàn bộ binh 21. Hầu hết các tân binh trong Sư đoàn này đều sinh năm 99, 2000. Nhưng cũng có một vài người sinh năm 92, 95, 96, 97.

Có người đã giúp bạn này xin chữ ký của Hong Ki. Trong buổi lễ kết thúc khóa huấn luyện của em trai bạn này, bạn này đã tặng cả thùng quà ăn vặt cho Hong Ki thay vì ý định ban đầu là mang cho em trai :))

Một giảng viên cũng ở Sư đoàn 21 bình luận, cậu ta cũng là fan của Hong Ki, từ hồi học trung học.

 

191009

Hong Ki cùng các tân binh, sau một tuần huấn luyện.

CEO Han Seung Hoon của FNC: Anh lính #ftisland #leehongki Cậu có ổn không? Giờ này sắp đến giờ ngủ của cậu rồi. Sẽ chờ cậu về.

191008

 

Anh quản lý Song: Lee Hong Ki cover WE của Baek Ji Young. Làm việc chăm chỉ lắm rồi mới đi đấy huhu Sao không phải là anh nhỉ huhu Anh phải đi thay cậu mới đúng…

 

191003

Một tân binh, ban đầu được chỉ định ở cùng ký túc với Hong Ki tại trung tâm huấn luyện nhưng vì bị ốm nên phải chuyển đi đã viết về cuộc gặp gỡ thân tình với Hong Ki. Bạn này muốn trấn an fan hâm mộ, cho rằng Hong Ki sẽ ổn thôi.

 

Tiếp xúc gần gũi với anh ấy thì thấy anh ấy là một người tốt.

Ban đầu, tôi cứ có cảm giác là người đứng bên cạnh tôi hao hao Lee Hong Ki nên tôi nghĩ “Ôi, anh này giống Hong Ki quá”. Khi người ta gọi đến tên anh ấy, tôi mới giật mình thì ra anh ấy là Lee Hong Ki thật.

Tại ký túc, mọi người chỉ nhìn nhau vì mới gặp nhau lần đầu thì Hong Ki là người chủ động bắt chuyện với chúng tôi.

Điều làm tôi ấn tượng nhất là khi chúng tôi kiểm tra những vật dụng cá nhân. Hong Ki mở hết tất cả quà fan tặng, từng thứ một. Có món quà trông như một cuốn sổ vẽ. Không biết của ai tặng nhưng anh ấy xem rất chăm chú. Anh ấy cũng bật cười ha hả khi có người tặng cái nút bịt tai, rồi hơi ngại (vì mọi người đang nhìn) nên giải thích đó là quà fan tặng.

Tối hôm đó, trong lúc điểm danh… Vì hôm sau là ngày thành lập quân đội Hàn Quốc (1/10), chúng tôi được thông báo là sẽ được ăn đùi gà Harim. Khi buổi điểm danh kết thúc, một cách tự nhiên, Hong Ki hướng dẫn chúng tôi đi đến nhà ăn.

Đây là lần đầu tiên tôi được tiếp xúc gần với một người nổi tiếng đến thế. Hong Ki không chê được điểm nào, tôi hoàn toàn ấn tượng.

Mặc dù phải chuyển đi sớm vì tình hình sức khỏe nhưng tôi chắc là anh ấy sẽ thích nghi tốt thôi.

Sợ fan lo lắng nên tôi viết cái này để các bạn yên tâm.

 

Bạn tân binh này cũng cho biết thêm. Vào ngày đầu tiên nhập ngũ, họ không có nhiều thời gian để đi vệ sinh nên phải nhịn. Rồi trợ giảng lại đến chỉ giáo nữa nên họ lại phải nhịn thêm. Ngay khi trợ giảng đi khỏi, Hong Ki nói anh ấy phải đi ị. Hong Ki rất thoải mái thể hiện khía cạnh con người của mình =))

Trong số quà fan tặng, có kem chống nắng. Hong Ki dùng ngay và chia sẻ cho anh em cùng dùng.

 

191001

Stylist Jun Jino: Hong Ki ah, cậu ngủ có ngon không?

Anh quản lý Song Yoonho: Hong Ki ah, cậu có ăn uống được không? Không có cậu ở bên nên anh không ăn được. Anh chỉ ăn có mỗi 2 bát huhu

Vẫn anh quản lý họ Song: Tôi ăn cái này không phải do tôi muốn ăn mà là do Hong Ki giới thiệu. Bao giờ cậu được nghỉ thì cùng đi ăn món này nhé. Dù cứ nghĩ tới cậu là anh lại không có lòng nào để ăn nhưng anh đã ăn hết sạch chỗ này. #SắpđếnkỳnghỉcủaHongki huhu

AOA Seolhyun: Anh đừng có ăn nữa đi huhu

Anh Song: Anh ăn vì anh chắc? Tất cả là tại Hong Ki huhu

Bạn stylist nữ: Cứ trằn trọc mãi… huhu Cũng còn có bao nhiêu ngày nữa đâu!! Hơn 500 ngày nữa chứ mấy…?!

190930 Hong Ki nhập ngũ. Dự kiến sẽ có 5 tuần huấn luyện cơ bản tại trung tâm huấn luyện tân binh huyện Yanggu, tỉnh Gangwon. Sau đó Hong Ki sẽ chuyển đến Sư đoàn bộ binh 21, núi Baekdu (nổi tiếng với phong cách huấn luyện khắc nghiệt và là nơi tuyến đầu).

190929

Park Shin Hye: Phục vụ tốt rồi trở về an toàn nhé bạn! Xem kịch hay lắm đó…

Diễn viên Seo Hyo Rim: Cậu em tôi trước ngày nhập ngũ vẫn còn biểu diễn 😭 Chắc chắn cậu sẽ làm tốt thôi! Chị tin cậu sẽ trở lại lợi hại hơn xưa, nhưng sao chị lại cứ như muốn khóc thế này ㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜ Cảm giác như tiễn em ruột mình vào quân đội á …. Nghe nói lại còn là tuyến đầu nữa 🤣

CEO Han gửi xe cà phê cho Hong Ki. Trên banner gọi Hong Ki là “Cha đẻ của FNC” =))))))))

 

____

Photos cre on pics

Source: thanks to Stay With FT, colourful247, lusneverland, ftjoy, soompi, FTISLAND吧 , FTISLAND养心殿 , uikko2 , vivianyi2001, sl102501 and many more.

Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: